DÙNG SÀN GỖ CHARMWOOD XƯƠNG CÁ TÔN VINH ĐẲNG CẤP & BỀN VỮNG

Sàn gỗ xương cá Charmwood 12mm lõi xanh tôn vinh đẳng cấp & chất lượng công trình.

sàn gỗ Camsan, sàn gỗ Charmwood, sàn gỗ Châu Âu, Sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ siêu chịu nước, sàn gỗ xương cá, sàn gỗ nghệ thuật, sàn gỗ lõi xanh

Số 522 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 788 440

DÙNG SÀN GỖ CHARMWOOD XƯƠNG CÁ TÔN VINH ĐẲNG CẤP & BỀN VỮNG
20/01/2021 | 2476

*** "Dùng Sàn Gỗ tự nhiên mới sang, mới bền vĩnh viễn..." Đó là tâm lý người Việt mình từ ngày xửa ngày xưa, khi mà nguồn nguyên liệu gỗ thiên nhiên còn dồi dào.

** Nhưng do khai thác bừa bãi và không có kế hoạch bảo tồn & tái sinh nên nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt, và còn gây tác động lớn đến môi trường sinh thái tự nhiên.

** Mặt khác, khi dùng gỗ tự nhiên thì bản chất gỗ dù bền nhưng lại hay bị mối mọt, và bề mặt gỗ dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, khi đó cần có công tác bảo trì bảo dưỡng như thổi PU đánh bóng... thật sự rất phiền phức và độc hại.

*** Dùng sàn gỗ công nghiệp là xu thế tất yếu của thời đại, với phôi gỗ từ nguồn rừng quy hoạch khai thác ngắn hạn, không ảnh hưởng môi trường tự nhiên.

**** Sàn gỗ Charm Wood xương cá với 6 màu tự nhiên của gỗ truyền thống: Căm xe, Sồi, Óc Chó, Cẩm Lai, Sồi trắng & xám với thiết kế hèm âm dương chuyên dùng để lót nghệ thuật xương cá hiện là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng yêu quý gỗ truyền thống cổ điển.

 

DÙNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHARM WOOD - BỀN BỈ, SANG TRỌNG, CHẤT LƯỢNG & CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SINH THÁI TỰ NHIÊN!
 
Từ khóa: